Loading...
Hồng sâm tăng cường miễn dịch phòng chống virus Corona

Hồng sâm tăng cường miễn dịch phòng chống virus Corona

Dịch bệnh viêm phổi do virus corona chủng mới rất nghiêm trọng, nhưng lại chưa có thuốc đặc trị đối với virus, không có vaccine (văcxin) phòng ngừa. Do vậy, cách phòng chống tốt nhất là cần nâng cao sức đề kháng của cơ thể để có thể tiêu diệt virus lạ này ngay từ khi mới xâm nhập vào cơ thể cũng như khi đã gây bệnh.

Hệ miễn dịch là cơ chế tự nhiên bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh từ môi trường xung quanh. Có nhiều lý do khiến hệ miễn dịch bị suy yếu như chế độ ăn uống thiếu chất, thiếu vận động hay sau các cơn đau bệnh. Khi hệ miễn dịch bị yếu đi cơ thể sẽ có nguy cơ cao nhiễm các mầm bệnh hoặc khiến người đang bệnh bị bệnh nặng hơn, hoặc dễ thấy nhất là bệnh dịch Corona có khả năng gây tử vong cao đối với các bệnh nhân cao tuổi hay có tiền sử mắc bệnh nền bởi những người này có hệ miễn dịch suy yếu hơn so với những người trẻ tuổi. Vì vậy, làm thế nào để tăng cường miễn dịch cơ thể phòng chống virus Corona là điều rất quan trọng trong thời điểm này.

Cao hồng sân nguyên chất 100% Yangji 068 với thành phần là hồng sâm Hàn Quốc là công thức hữu hiệu giúp tăng cường miễn dịch cơ thể với đơn giản chỉ là uống 1-2 thìa/ ngày. Công dụng này có được do tác dụng của các thành phần có trong Hồng sâm, đặc biệt là các sản phẩm chiết xuất Hồng sâm 100%.

  1. Kích thích phát triển tế bào miễn dịch

Theo các nghiên cứu khoa học, trong Hồng sâm có ginsenoside RH3/ RG3, đây là các chất giúp kích thích tế bào sản sinh ra các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm là những thành phần cần thiết để nuôi dưỡng tế bào cho cơ thể khỏe mạnh.

  1. Thanh lọc các tế bào xấu giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể bằng cách lựa chọn và nuôi dưỡng các tế bào miễn dịch khỏe mạnh.

Ginsenoside trong hồng sâm hoạt động như những vệ binh bảo vệ  tế bào. Các chất này tìm kiếm và tiêu diệt các tế bào lạ xâm nhập vào cơ thể. Không những vậy ginsenoside còn kìm hãm sự phát triển của các tế bào không khỏe và cô lập chúng không để lây lan cho các tế bào khác.

Nhờ tính chất này mà cao Hồng sâm Hàn quốc có tác dụng mạnh mẽ trong việc ngăn ngừa ung thư và kìm hãm sự lây lan/ di căn của các tế bào ung thư trong cơ thể và đặc biệt là tác dụng tăng cường miễn dịch phòng chống lại sự xâm nhập của virus Corona đang gây nên một thảm họa cho sức khỏe người dân trên toàn thế giới. Uống sâm hàng ngày là cách đơn giản để tăng cường miễn dịch cơ thể và phòng chống dịch Corona đang ngày càng lan rộng hiện nay.

Uống 1-2 thìa Cao Hồng Sâm Yangji 068 nguyên chất mỗi ngày giúp tăng cường miễn dịch cơ thể phòng chống dịch bệnh Corona

  1. Tiêu diệt các gốc tự do gây lão hóa tế bào.

Một trong những nguyên nhân khiến hệ đề kháng giảm sút là do các tế bào miễn dịch bị lão hóa. Sự lão hóa này gây ra bởi các gốc tự do sản sinh trong cơ thể do tuổi tác hoặc do các tác nhân của môi trường sống. Các  ginsenoside RG3, RG5, RK1, RG2,… có trong hồng sâm có tác dụng chống lại sự hình thành và tăng trưởng các gốc tự do từ đó chống lão hóa cơ thể hiệu quả.

  1. Ổn định huyết áp và tuần hoàn máu cho cơ thể. Tuần hoàn máu là quá trình ảnh hưởng đến mọi hoạt động, cơ chế của cơ thể bao gồm cả việc tăng cường đề kháng cơ thể.
Hồng sâm giúp ổn định huyết áp, tăng sức đề kháng

Thành phần có trong Hồng sâm có khả năng loại bỏ alloxan và streptozoticin – là các chất gây tăng đường huyết, rối loạn đường huyết trong cơ thể. Nhờ vậy mà cao hồng sâm Hàn quốc Yangji 068 nguyên chất 100% có hiệu quả cao hơn hẳn so với các sản phẩm có phối trộn nhiều thành phần khác.

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu quốc tế KOVINA
Điện thoại: 024.3203.5535
Email: kovina.hanoi@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 4, B5/D6, ngõ 56 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy ĐKKD số: 0108902395 do sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 16/9/2019