09/03/2020

Công ty TNHH Vikore Phú Thọ tặng 1000 khẩu trang cho trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng. Nhân chuyến công tác của Bộ GD&ĐT đến kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại một số trường học trên địa bàn TP Việt Trì (Phú Thọ)

Ngày 3/3, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại một số trường học trên địa bàn TP Việt Trì (Phú Thọ).


Nhân dịp này, Công ty TNHH VIKORE Phú Thọ đã trao tặng hơn 1.000 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn Sarang Mask và Sarang Mask Baby của Công ty TNHH VIKORE Phú Thọ cho Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương, Trường mầm non Đất Việt và Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ.

Trước đó, Công ty này cũng tài trợ cho ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ 2.500 chiếc khẩu trang kháng khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngày hôm qua (2/3), số khẩu trang trên đã được trao tặng cho học sinh trên địa bàn tỉnh.

Giữa đại dịch Covid-19 như hiện nay, việc tặng khẩu trang miễn phí cho học sinh là một trong những hoạt động thiết thực, góp 
phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh do Covid-19 gây ra.