26/10/2020

Công ty TNHH Vikore Phú Thọ tổ chức trao tặng 1300 khẩu trang kháng khuẩn cho Trường THCS Nghĩa Tân và THCS Nguyễn Bình Khiêm.

Sáng 14/3, tại Hà Nội, Công ty TNHH Vikore Phú Thọ phối hợp với Câu lạc bộ báo chí Phú Thọ tại Hà Nội, tổ chức trao tặng khẩu trang kháng khuẩn cho Trường THCS Nghĩa Tân và THCS Nguyễn Bình Khiêm, mỗi trường 680 chiếc khẩu trang.

Ông Phùng Ngọc Anh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH VIKORE Phú Thọ, cho biết: “Khẩu trang chúng tôi có 2 loại, loại 5 lớp dùng cho trẻ em, loại người lớn là 6 lớp. Khẩu trang chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao theo các quy chuẩn của Bộ Y tế. Hiện nay, khẩu trang chúng tôi được bán rộng rãi trên tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc, thời hạn sử dụng 60 ngày.”

Công ty TNHH Vikore Phú Thọ thành lập từ năm 2016, trụ sở nhà máy đặt tại khu công nghiệp Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của Công ty là mặt hàng bông tấm xuất khẩu cho các tập đoàn may mặc thời trang lớn trên thế giới như Decathlon của Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc.